ตั้งครรภ์

กำหนดคลอดวันที่3จ้า แต่ไปหาหมอเมื่อวานหมอบอกว่า ถ้ายังไม่คลอดภายในวันที่9จะใส่ยาเร่งคลอด เครียดมากเลยจ้า

2 ตอบกลับ

แม่จะเครียดไปทำไม หมอเลือกแบบนั้นเพราะคงเห็นว่าแม่น่าจะออกยากและเสี่ยงกับน้อง ทำใจให้สบายแม่ ไม่มีอะไรต้องกังวล

ใส่ยาเร่งคลอดทรมานมากค่ะแม่เจ็บทวีคูณเลยค่ะ

4y ago

ไม่ใช้ก็เจ็บเหมือนกันค่ะแม่