มีโอกาสคลอดเองอยู่ใช่มั้ย

กำหนดคลอดวันที่29มิถุนายน วันนี้30แล้ว ยังเงียบอยู่เลยค้าถ้ายังไม่คลอดหมอนัดเร่งคลอดพรุ้งนี้เเล้ว กลัวได้ผ่าจังเลยค่ะ ท้องเเรก #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

มีโอกาสคลอดเองอยู่ค่ะบ้านนี้ไปหาหมอตอนวันกำหนดคลอดหมอเร่งคลอดให้อีก2วันคลอดเลยค่ะ

สู้ๆๆค่ะขอให้คลอดง่ายๆๆค่ะ