กำหนดคลอดวันที่23

กำหนดคลอดวันที่23แต่ยังไม่มีวี่แววว่าน้องจะออกมาเลยค่ะ ถ้าโดนกระตุ้นปากมดลูกจะเปิดมั้ยคะ ตอนนี้ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ อยากเจอต้าวจิ๋วไวๆแล้วค่ะ39+5วีค กลัวคลอดยากมากค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าโดนกระตุ้นปากมดลูกเปิดคะ