บอกหน่อย

กำหนดคลอดวันที่20มิถุนายน แต่ทำไมปวดที่อวัยวะเพศจังเรย เป็นเพราะอะไร เวลาจะลุกเดินยิ่งปวด

2 ตอบกลับ

เป็นธรรมดาค่ะที่ปวด เพราะอีกไม่นานก็คลอดแล้วแต่คุณแม่ต้องพยามไม่เดินหรือยืนนานนะค่ะ

เพราะน้องกลับหัวลงแล้วเลยเกิดอาการหน่วงค่ะ บ้านนี้ตอน 7 8 เดือนปวดมากๆ ปวดหน่วงๆ