40W+3Dแล้ว แบบนี้ไปหาหมอมั้ย

กำหนดคลอดวันที่1มีนา แบบนี้ต้องไปโรงพยาบาลมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เมื่อวันที่1แม่ไม่ได้ไปหาหมอเหรอคะ

2y ago

ถ้า1 40วีค 8ก็คง 41วีคค่ะ แม่ควรไปรพ.นะคะไปถามคุณหมออีกที ถ้าไม่มีอาการอะไรและนานเกินไป กลัวว่ารกจะเสื่อมค่ะ