บ้ารไหนกำหนดคลอดเดือนกันยาบ้างคะ?

กำหนดคลอดวันที่11กันยานี้ ยังไม่ทีอาการอะไรเตือนมาเลยนอกจากท้องแข็ง รีบออกมาเถอะลูกแม่ไม่ทีเสื้อใส่แล้ว???

31 ตอบกลับ

19กันยาค่ะ ตอนนี้มีอาการท้องแข็งช.มละครั้ง มีมูกใสมาสองวันแล้วแต่มีนิดเดียว หมอบอกถ้าเป็นมูกเลือดค่อยมาร.พค่ะ ตื่นเต้นมากอยากแตกแล้ว😍

5y ago

อดใจรออีกนิดจ้า บ้านนี้นับวันรอ1วันเหมือน1เดือน😂

เรา18กันยาจ้า หัวลงตั้งแต่7เดือนเพราะทำงานหนัก ผู้หญิงจ้า แต่ดิ้นแรงมาก ขยับหัวบ่อยมากจนเจ็บท้องน้อย แต่ดีเตือนหมดทุกอย่างจ้า

บ้านกำหนดคลอด10กันยามีแต่ปวดเอวกับเจ็บหัวเหน่าวอาการเจ็บปวดท้องยังเงียบๆอยู่เลยค่ะอยากแตกแล้ว.ไม่อยากผ่า

กำหนดคลอด28 ก.ย ค่ะ อยากแตกแล้วอยากเห็นตัวน้อยแล้วค่ะ แต่เงียบมากไม่มีอาการอะไรเลย😅

กำหนดคลอด13. กันยาค่ะ มีท้องแข็งมีปวดเอวปวดท้องน้อยร่วมด้วย อยากแตกมากกก

11กันยาเหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย ภาวนาให้ปวดท้องคลอดทุกวันก็ไม่ปวด😂

5y ago

สงสัยตัวน้อยคงชอบอยู่ในท้องแน่เลยคะ😂

กันยาเหมือนกันค่ะ เสี่ยวๆจิมิบางเวลาดิ้นบ่อยท้องเเข้งด้วย

กำหนด 23 กันยายนเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อยมากเลย

16. ก.ย. ค่ะยังเงียบอยู่เลยอยากคลอดแล้ว

8กันยาแต่แตกแล้วจ้าเมื่อวันที่1กันยา

5y ago

ยินดีด้วยน่าจร้า❤️💕 อิจฉาจัง