น้ำนม

กำหนดคลอดวันที่ 9 ก.ย. 62 น้ำนมยังไม่มีวี่เเววว่าจะมาเลยค่ะ

29 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลจ้า บ้านนี้ หลังคลอด 1-3 วันน้ำนมมาแต่จะมาแบบซึมๆ (อันนี้แล้วแต่คน ถ้าตอนท้องทานบำรุงเยอะๆก็จะมาเร็วค่ะแม่) ตอนนี้น้องได้ 14 วัน แม่ปั๊มได้รอบละ 8-9 ออนซ์ ถ้าน้องเข้าเต้าก็ปั๊มเก็บหลังน้องกินเต้าค่ะ แม่บ้านนี้เริ่มกินบำรุงน้ำนมตอนท้องเข้า 8 เดือน พอคลอดมีเสริมชาหัวปลีซดแทนน้ำเปล่า ทริคอีกอย่างของแม่ อาบน้ำอุ่นค่ะ ต้มน้ำร้อนผสมเอา เหนื่อยหน่อยแต่คุ้ม กินน้ำอุณหภูมิห้อง หรือน้ำอุ่นๆ จัดแกงเลียงทุกวัน สู้ๆนะคะแม่ ✌🏼

บ้านนี้ก็ กำหนดใกล้กัน 10 กันยาค่ะ ยังไม่มีเหมือนกันค่ะ น้ำนม ยังไงรอดูหลังคลอดอีกทีค่ะ

นัดคลอด27ส.คนี้ค่ะ เปียกเสื้อหมดแล้วแต่ไหลข้างเดียว แอบกังวลอยู่เหมือนกัน

ไม่ต้องกังวลค่ะ หลังคลอดให้น้องเข้าเต้าสม่ำเสมอเดี๋ยวน้ำนมก็มาค่ะ

เรามาหลังคลอดคะ เพราะผ่าคลอด ถ้าคลอดธรรมชาติ มันจะมาเองเลยคะ

ใจเย็นๆคะ มาก่อนใช่ว่าจะมีให้ลูกกิน มาหลังคลอดมีเยอะแยะแม่

บ้านี้ 2ก.ยยังไม่มีเหมือนกันคะ แค่รู้สึก คัดเต้านมนิดๆ

7กันยา ยังไม่มีท่าทีคัดนมรึนมใหญ่ขึ้นเรยจ้า ปกติดี 😥

กำหนด11กันยา ยังไม่มาเหมือนกันค่ะ บางคนก็มาหลังคลอด

วันที่9เหมือนกันคะท้องแข็งหน่วงๆเป็นพักๆเวลานอน