ลูกคนแรก👨‍👩‍👧

# กำหนดคลอดมีนาคม2567จ้า🥰 แม่ๆเดือนไหนกันบ้างคะ☺☺ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

149 ตอบกลับ

บ้านนี้2กุมภาคะ แต่แม่คิดว่าน่าจะแตกก่อน

บ้านนี้18wค่ะกำหนดคลอด4มีค.67ค่ะ ท้องสอง

กำหนดคลอดทีมมีนาคม67เหมือนกันจ้า

บ้านนี้กำหนด15มีนา67 จ้า

บ้านนี้ท้องสอง กำหนด26มีนาคมจ้า💖

เดือนมีนาคมเหมือนกันเลยค่ะแม่🥰

25 มีนา 67 ค่ะแม่ คนแรกเหมือนกัน

12mo ago

ขอบคุณค่ะเช่นกันนะคะ❣️

กำหนด8มีนาค่า คนแรกเหมือนกัน🥰🥰

บ้านนี้29กุมภาพันธ์คะ 3ปีมีครั้ง

กำหนดคลอดกุมภาพันธ์2567จ้าาา🥰

12mo ago

18 วีค 4วันค่ะ ตอนนี้ 😊