เปิดมาวันนี้แอปนี้เป็นอะไร??

กำหนดคลอดมิถุนานี้แล้วในแอปทำไมขึ้นอายุครรภ์ไม่ถูก ดูพัฒนาการของลูกทุกวันเมื่อวานได้24 สัปดาห์พอดีมาวันนี้ได้11 สัปดาห์อย่างงง

เปิดมาวันนี้แอปนี้เป็นอะไร??
1 ตอบกลับ

อัปเดตเวอร์ชั่นดูค่ะ

4y ago

อัปเดตแล้ว ได้แล้วค่ะแม่ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ