ทีมมิถุนา ลูกดิ้นบ้างยังคะ

กำหนดคลอดมิถุนา มีใครลูกดิ้นหรือตอดๆ บ้างยังคะ ทางนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

117 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดมิถุนาเหมือนกันคะ 16wน้องตอดๆบ้างแล้วคะ🥰🥰

18วีค คลอด18 มิถุนายน เริ่มตอด ดิ้บๆๆในท้องค่ะ เวลาหิว

บ้านนี้หมอนัดคลอด4มิ.ย รู้สึกลูกดิ้นตั้งแต่17วีคค่ะ

นอนรู้สึกเป็นบางทีคะ หน้าท้องหนาด้วยรู้สึกได้ยาก

เริ่มรู้สึกแล้วค่ะ จะรู้สึกเป็นบางช่วงของวัน ค่ะ

มิถุนาเหมือนกันจร้า บ้านนี้ดิ้นแล้ว ดิ้นบ่อยมาก555

บ้านนี้ท้องแรกค่ะคลอด3มิ.ย. รู้สึกเวลาลูกดิ้นแล้ว

18วีคเหมือน เหมือนยังเงียบๆ 😅รึหนังท้องเราหนา 😄😄

บ้านนี้กำหนดคลอด 25 มิ.ย รู้สึกตอดแล้วค่ะ #ท้องสอง

ตอดบ่อยมากค่ะเวลากินอะไรลงไป ดุ๊บดั๊บๆตลอดเลย