ทะเบียนบ้านเป็นด.ญ.

กำหนดคลอดม.ค.ค่ะ เเต่ทะเบียนบ้านเราเป็นด.ญ.อยู่อ่ะค่ะ ใช้ได้ไหมคะ ตอบทีนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คิดว่าไม่น่ามีปัญหานะคะ ในทะเบียนบ้านชื่อพ่อแม่ไม่ใส่คำนำหน้าชื่อ แต่ใบแจ้งเกิดก็น่าจะได้ แต่จะมีการใช้คำนำหน้าชื่อ รอผู้รู้ตอบอีกทีนะคะ