ทีมผ่าคลอดทีมพฤษภา

กำหนดคลอดพฤษภา ทีมผ่าคลอดคะป้าหมอยังไม่บอกเลยวันไหน เเม่ๆๆบ้านไหนผ่าคลอดบ้างคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่ได้ถามคุณหมอเลยคะ กำหนดคลอด คือ 12 พ.ค 66 เเต่ จะนัดผ่าก่อนคงไม่ได้อยู่ครบกำหนด เเต่ยังไท่ได้ถามคุณหมอเรื่องผ่าวันไหนคะ ค้องดูใกล้ๆวันเรื่องความพร้อมของน้องอีกที

บ้านนี้กำหนดคลอด 19/5/23 แต่หมอขอ39w หลังวันที่12เลือกผ่าได้เลย แต่ยังไม่ได้เลือกวันเลยค่ะ

ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ อายุครรภ์เต็ม 18 พค.แต่หมอยังไม่ได้ให้เลือกวันเลยค่ะ

2y ago

ส่วนมากหมอจะผ่าประมาณกี่สัปดาห์ค่ะ แม่ๆพอรู้มั้ย

บ้านนี้คุณหมอให้เลือกวันเองเลย ตั้งแต่38สัปดาห์ขึ้นไป

ท้องแรกก็ผ่าท้อง2กำหนด29พค.ไม่รู้น้องจะได้ออกวันไหน🥰

คุณหมอให้เลือกวันผ่าเลยค่ะเลยเลือกวันที่11 พ.ค 66 ค่ะ

2y ago

คลอดจิง..21พ.ค ค่ะแม่

✌️✌️