กำหนดคลอด1มีนา

กำหนดคลอดพรู่งนี่เเล้วเเม่ๆ ยังไม่มีอาการอะไรเลยเเม่กังวนมากค่ะ มีบ้านไหนยังไม่เจ็บท้องคลอดเหมือนกันไหมคะ ทำการเร่งคลอดยังไงกันบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้3มีนาค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย หมอนัด3มีนา แอบกังวลเหมือนกันค่ะ เพราะเห็นบ้านอื่นกำหนดคลอด2มีนาแต่พากันคลอดแล้ว

หมอจะทำการกระตุ้นให้ค่ะแม่ สู้ ๆ นะคะ

2y ago

บ้านนี้ผ่าค่ะ แม่รีบมาก 5555 รอไม่ไหว