39+6 แล้วค่ะไม่มีวี่เเววเลยเงียบมาก

กำหนดคลอดพรุ่งนี้แล้วค่ะไม่มีอาการอะไรเลย เงียบมาก เดินบ่อย นั่งรถบ่อย ทำงานบ้าน ยืนนานนั่งนาน คิดว่าคลอดก่อนแน่ๆ ตอนนี้39+6แล้วเงียบกริบ😂 แม่ๆเร่งคลอดกันยังไงบ้างคะมาเเชร์กันค่ะ อยากเจอตัวเล็กแล้วว💗#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

39+6เช่นกันค่ะ​ น้องยังนิ่งอยู่เลยค่ะ​ กังวลกลัวจะโดนกระตุ้นมากเลยค่ะ แต่น้องดิ้นเก่งมากเลยค่ะ​ เหมือนยังไม่อยากออกมาเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️