แบบนี้ใช่มูกไหมค่ะ

กำหนดคลอดพรุ่งนี้วันที่2 พฤศจิกายน 2565 อาการเจ็บท้องไม่มี แต่มีอาการหน่วงๆและเจ็บหลังและมีอาการท้องแข็งบ่อยๆ ควรไปหาหมอไหมค่ะหรือต้องรอถึงกำหนดคลอดเลย ขอความรุ้ทีค่ะ ขอโทษกับรูปภาพด้วยน่ะค่ะ 🙏🙏🙏 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้ใช่มูกไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ต้องรอสังเกตุอาการค่ะ ถ้าเป็นมูกเลือด+กับอาการเจ็บถี่ๆหรือปวดท้องจนทนไม่ไหว หรือมีน้ำเดือน ให้ไปหาหมอได้เลยค่ะแม่รอไปวันหมอนัดก็ได้นะแค่2วันเองถ้าไม่มีอาการอะไรซะก่อน

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากๆนะคะแม่