ทีมมกราคมปี67 แม่ๆคลอดน้องกันยังคะ

กำหนดคลอดบ้านนี้22มกราคม ตอนนี้37+2 นน น้อง3000กรัมแร้ว มีอาการท้องแข็ง ลูกดิ้นน้อยลง ความดันสูง แม่ๆบ้านไหนแอบเเตกกันเเร้วบ้างคะ

25 ตอบกลับ

6 มกรา แตกไปวันที่ 20 ธันวาที่ผ่านมาค่ะ 😂

กำหนด22เหมือนกันค่ะ แต่ยังเงียบอยู่

กำหนด 8/2 แต่เลือกผ่า เลย 38 วีค 25/1 ค่ะ

37+2 เท้าบวมมากเป็นปกติไหมค่ะแม่ๆ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ