น้ำหนักปกติหรือน้อยเกินไปค่ะ ?

กำหนดคลอดน้อง 26 มิถุนายน ตอนนี้ 25 W ท้องแรก ก่อนท้องน้องแม่น้ำหนัก 43 ตอนนี้ขึ้นมาแค่ 2 โล น้ำหนักแม่น้อยไปมั้ยท้องเล็กด้วยน้องจะตัวเล็กมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

อยากรู้น้ำหนักน้องต้องไปซาวด์ค่ะ ดูจากน้ำหนักแม่ไม่ได้