ทำหมันเจ็บมากไหมค่ะ

กำหนดคลอดธันวาคมท้องที่3แล้วตั้งใจจะทำหมันเจ็บมากไหมค่ะ # #ทำหมัน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็จะทำเหมือนกันค่ะท้อง3แล้วเหมือนกันบางคนก็บอกเจ็บมากบางคนก็บอกไม่ค่อยเจ็บตอนนี้กลัวมากเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องสามคลอดเอง+ทำหมันเจ็บเเค่สองวันเเรกค่ะ ไม่มีอะไรเจ็บกว่าตอนคลอดเเล้วค่ะ ผ่านมาสบายๆ

12h ago

เจ็บแบบทนได้เจ็บน้อยกว่าตอนปวดท้องจะคลอดค่ะ