แตกแล้วค่า 🩵🧚🏼‍♂️❄️

กำหนดคลอดจริง 31ตุลา แต่แม่ตั้งใจจะผ่าคุณหมอนัด17 นี้ แต่แม่ปวดท้องก่อน เลยต้องผ่าตั้งแต่วันที่10 น้องออกมา 2530 แข็งแรงดีค่ะ

แตกแล้วค่า 🩵🧚🏼‍♂️❄️
14 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกแล้วเหมือนกันค่ะแม่ อายุครรภ์38+2ค่ะ กำหนดคลอด25ตุลา คลอดจริง13ตุลา น้ำหนักน้อง3530g คลอดธรรมชาติ อิแม่เกือบขิต😁

8mo ago

ยินดีด้วยนะคะ​ คุณเเม่เก่งมากเลยค่ะ

โอ้ยยคลอดไวจังค่ะแม่ บ้านนี้40+6แล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ😂😂 ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

8mo ago

พรุ่งนี้หมอให้แอดมิดแล้วค่ะ มดลูกพึ่งเริ่มเปิดนิดเดียว น่าจะโดนเร่งคลอดค่ะ

มีอาการอะไรก่อนบ้างไหมคะแม่ก่อนน้ำเดิน บ้านนี้กำหนด 30 ตุลา ปวดทุกวันแต่ไม่ถี่คะ

8mo ago

บ้านนี้ปวดท้องแล้วก็ท้องแข็งถี่ค่ะ มีมูกเลือดนิดๆ

น่าเกลียดน่าชังมากค่ะแม่ บ้านนี้ ถ้ายึดตามใบซาวด์.กำหนดคลอด 1พ.ย อยากแตกแล้วว

8mo ago

น้ำเดินตอนเช้าพอดีเลยค่ะ มาถึงรพ.หมอบอกปากมดลูกเปิดได้ผ่าแบบไม่ทันตั้งตัวเลยค่ะ เข้าห้องผ่าตัด3โมง 3:12เจอน้องแล้วค่ะ 🤣

ยินดีด้วยนะคะ​ นี่รอผ่าคลอด18ตค.นี้ค่า​ ไม่รู้น้องจะมาก่อนหรือเปล่าค่า😊😊

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากเลย🥰 บ้านนี้นัด23 ตุลาคม ยังเงียบอยู่เลย

8mo ago

บ้านนี้23เหมือนกันคะแค่ยังเงียบอยู่

แอบแตกเหมือนกันค่ะ แตกวันนี้เลยตอน09.58 ผ่าคลอด+บล็อคหลังค่ะ

บ้านนี้31 ตุลา เหมือนกันคะแม่ หมอให้คลอดธรรมชาติ

8mo ago

อ่อค่ะ สู้ๆค่ะแม่ อันนี้น้องเลือกวันเองเลยค่ะ 🤣

ปวดท้องแบบไหนค่ะแม่ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย

กำหนดคลอดพร้อมกันบ้านนี้ยังเงียบยุเลยแม่