แตกแล้วค่า💕

กำหนดคลอดจริง18พ.ค วันที่คลอด15พ.ค หนัก3570gค่าาา🤍🫶🏻

แตกแล้วค่า💕
7 ตอบกลับ

น้ำหนักใกล้เคียงกันมากเลยค่ะแม่บ้านนี้กำหนดจริง11/05เเต่คลอดจริงวันที่06/05ค่ะน้ำหนัก3580ตอนนี้ได้13วันเเล้วจ้า

จ้ำม่ำมากเลยน้อง กำหนด18พ.คเหมือนกัน แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย อยากแตกบ้างจัง

5mo ago

รอหน่อยนะคะแม่ ขอให้น้องออกมาแข็งแรงนะคะ

จ้ำม่ำมากหนูน้อย แข็งแรงๆทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ ✌🏻😍

5mo ago

คงต้องได้เร่งคลอดแล้วค่ะ รออีกนิดนึงนะคะ

วันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้คบกำหนดพอดีค่ะ หนัก3318

5mo ago

เย้ มีเพื่อนแล้วว ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยจ้า อิจฉาจัง ของเรา ยังเงียบยุเลย

5mo ago

ขอบคุณมากนะคะ รอต่อไปค่ะอีกแค่ฮึบเดียวสู้ๆนะคะ ขอให้น้องออกมาแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยค่า เข้าสู่ด่านต่อไป🤣

5mo ago

เริ่มจะเป็นแพนด้าละค่ะ555 เจ็บแผลผ่าคลอดมาก

แม่คลอดธรรมชาติหรือว่าผ่าค่ะ

5mo ago

ผ่าคลอดค่ะ+บล็อกหลัง