แม่ๆบ้านไหนใกล้แตกแล้วบ้างค่ะ.

กำหนดคลอดจริง9กุภา แต่หมอบอกน่าจะปลายๆมกรานี้(ผ่าคลอด) แม่ๆคนใหนใกล้แตกแล้วบ้างค่ะ ตื่นเต้นจริงค่ะคนแรก เม้นมาพูดคุยกันได้จ้า.

28 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด7กุมภาหมอนัดผ่า26นี้แล้วจ้า

2y ago

ต่อนไปซาวด์35+6น้ำหนักน้อง2560gค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด14กุมภาแต่ผ่าคลอด2กุมภาค่ะ

ผ่า18นี้แล้ว กำหนดคลอด2กพ.แต่แม่ไม่ไหวแล้ว

2y ago

ทางนี้ยังใม่รู้วันเลยค่ะแม่ หมอนัด18ถึงจะรู้ว่าผ่าวันไหน สู้ๆค่ะแม่ ตื่นเต้นตาม555

บ้านนี้กำหนดผ่า8กุมภาค่ะ

3กุมภาค่ะ เงียบกริบ🤣

บ้านนี้กำหนด5 กพ ค่ะ

บ้านนี้13กุมภาพันธ์

สู้ๆ นะคะแม่