สอบถามจ้า

กำหนดคลอดของประจำเดือนกับอัลตร้าซาวด์ อันไหนแม่นกว่ากันจ้า ถ้านับจากประจำเดือนเราตั้งครรภ์30+2week แต่ผลอัลตร้าซาวด์บอกว่าเราตั้งครรภ์27+5week น้ำหนักตัวลูกประมาณ1120g แบบนี้ตัวเล็กเกินไปหรือเปล่าค่ะ

3 ตอบกลับ

ยึดตามผลอัลตร้าซาวด์แม่นยำที่สุดจ้า

ผลอัลตร้าซาวด์จ้า

นน น้องดีอยู่ค่ะ