แม่ๆช่วยตั้งชื่อให้หน่อยค่าบ

กำหนดคลอดกุมภานี้แล้วยังไม่ได้ชื่อน้องเลย. เป็นผู้ชาย อยากได้ชื่อ ป.ปลา กับ ม.ม้า ใครมีไอเดียชื่อเก๋ๆบ้างมั้ยค่ะ ?

แม่ๆช่วยตั้งชื่อให้หน่อยค่าบ
4 ตอบกลับ

ปิงปอง ปลายฟ้า ปลายฝัน มาม่า มีมี่

น้องปาแมน

น้องมิ้ง

เปรม