25w.น้ำหนักขึ้นมา3กิโลปกติไหมคะ

กำหนดคลอดกันยายนค่ะ

10 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ทางนี้ก้ 25w1d นน.ขึ้นมาทั้งหมด 3kg. แต่ช่วง21-24w ขึ้นมาทีเดียว 2.1kg. คุณหมอให้ตรวจเบาหวาน กลืนน้ำตาลรอบแรกไม่ผ่าน นัดกลืนรอบ2 วันที่11 นี้ค่ะ

3mo ago

ของเค้านัดกลืนครั้งแรก22นี้ค่ะ ลุ้นๆ

บ้านนี้กำหนดคลอด5กันยา นน ขึ้นมา 2.7กิโลเองค่ะ ถามคุณหมอน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะแม่🥰

3mo ago

☺️

น้ำหนักแม่ขึ้นน้อยดีจังสงสัยลงลูกหมดเรา25วีคขึ้นมา13เลยกินแซ่บไปหน่อย

3mo ago

บ้านนี้กินแซ่บเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ค่อยขึ้นเลย เห็นคุณแม่ท่านอื่นขึ้นเยอะเลยแอบกังวลค่ะค่ะอิอิ

หือทำไมเรา25wน้ำหนักขึ้นมา14โลหรือว่าเป็นเพราะชาเย็นกับทุเรียน

3mo ago

เรากินเกือบ ทุกวันเลยค่ะ อิอิ ชอบของหวานมากกก

ปกติค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะ

แฟน ขึ้นมา8 ก.ก.คัป แต่ตอนนี้ลดลงมา5ก.ก. 🤣🤣🤣

3mo ago

น้ำหนักลดแต่แม่นะครับ ลูกเพิ่มตามเกณฑ์ปกติครับ

บ้านนี้ขึ้นมา8โล ตอนนี้24วีคค่ะ

3mo ago

สู้ๆนะค่าา ตอนเราท้องแรกขึ้นมาไม่ถึง10โลเลยค่ะ

บ้านนี้27+3 ขึ้นมา6-7โลแล้วค่ะ

ปกติเลยค่ะแม่

3mo ago

ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะ