17 กันยายน ทีมลูกสาว

กำหนดคลอดกันยา อาการแม่ตอนนี้ตื่นเต้นอย่างเดียวเลยคะเริ่มเตรียมของรอแล้วเมื่อวานไปตรวจเบาหวานกินน้ำตาลไป50g ผ่านแล้วโล่งมากหลังจากที่กังวลมานาน 29w3d

17 กันยายน ทีมลูกสาว
1 ตอบกลับ

ทีมกันยายนเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชาย กำหนดคลอด 30 กันยายน 😊

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ เฝ้าแต่รอ