เตรียมคลอด เจ้าตัวน้อย

กำหนดคลอด เดือนสิงหาคม นี้แล้ว แม่บ้านนี้ยังเตรียมของไม่ครบเลย แล้วแม่บ้านอื่นละคะ เตรียมของไปถึงไหนกันบ้างคะ #ทีมสิงหา

36 ตอบกลับ

รีบเตรียมให้ครบก็ดีนะคะ รุ่นน้องที่ท้องด้วยกันกำหนดเดือนส.ค. แต่คลอดไปแล้วเมื่อวันที่ 28 ก.ค. น้องมาก่อนแบบไม่มีเตือนด้วยวุ่นกันเลยจ้าา

กำหนด2สิงหา​ เตรียมครบแล้วค่ะ​ มีขาดแค่พวกกระดาษทิชชู่​เท่านั้น​ ซักใส่กระเป๋าเตรียมหิ้วแล้วค่ะ🤣

3y ago

บ้านนี้ยังขาดอีกเยอะเลยคะ ❤️

บ้านนี้ 8สิงหา แต่ผ่า 27 กรกฎาคมนี้ เตรียมเสร็จหมดแล้วคะ แม่เริ่มเตรียมได้แล้วน๊าาา

3y ago

ค๊า ขอบคุณนะ ❤️

บ้านนี้ 29 สิงหา ยังไม่เตรียมของอะไรเลยว่าจะซื้อของเตรียมช่วงกลางๆเดือนสิงหาค่ะ

3y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ

บ้านนี้กำหนด17สิงหา ซื้อของเพิ่งครบค่ะเหลือแค่ซักเตรียมใส่ตะกร้าค่ะ🙂

3y ago

ยังไม่ทันได้ซักเลยคะ 😆

7สิงหาคม เตรียมยังไม่ครบเหมือนกันค่ะไม่ถึง50%ด้วยซ้ำ เพราะโดนห้ามไว้😂

3y ago

บ้านี้กำหนดคลอด12ส.ค.คะเตรียมเกือบครบแล้วคะขาดนิดหน่อย

บ้านนี้นัดผ่า 30 สิงหาคมค่ะเตรียมครบยันกระเป๋าสำหรับไป รพ แล้วค่ะ 😅

กำหนดคลอด10สิงหาค่ะ เตรียมหมดแล้ว แต่หมอกับนัดผ่าวันที่18เดือนนี้

3y ago

แม่บ้านนี้ยังได้แค่80%เองคะ

บ้านนี้ 3 สิงหา แต่จะคลอด 21 กรกฎานี้จ้า เตรียมของครบหมดแล้วจ้า🥰🥰

3y ago

ยังไม่ครบเลยคะ ได้แค่80%เองจ้า

10 สิงหาคม ทะยอยซื้อที่ละอย่าง ตั้งแต่ 5 เดือน จนตอนนี้ครบแล้วค่ะ

3y ago

แม่บ้านนี้พึ่งมาซื้อ ตอน 6-7 เดือนคะ ยังซื้อได้แค่80% เองคะ