คุนแม่ท่านไหน ท้องคนที่2บ้างค่ะ

กำหนดคลอด หรือผ่าคลอดในเดือน กรกฏาคมบ้างค่ะ บ้านนี้ ได้34+3 แล้วค่ะ ลุกก็ยาก ลำบากมากๆเลยค่ะ ปวดทรมานที่สุดเลยคนนี้

2 ตอบกลับ

31+2 ปวดเมื่อยไปหมดค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะ 34+3 ปวดทั้งขา2ข้างลุกก็ยาก ไปไหนมาไหน ก็ไห้แฟนไปส่งทั้งนั้น