แม่ๆคนไหนยังไม่รุ้เพศตัวเล็กบ้างค่ะ บ้านนี้จะเข้า5เดือนแร้วไปอัลตร้าซาวด์มาตัวเล็กขี้อายไม่ยอมไห้ดู

#กำหนดคลอด บ้านนี้ทีม21กุมภาพันธ์66 แร้วแม่ๆท่านอื่นลาะค่ะทีมไหนกันบ้าง🥰🥰

33 ตอบกลับ

บ้านนี้ 19w กำหนดคลอด 17 ก.พ. ได้ลูกสาวค่าา 🥰

2y ago

ดีใจด้วยค่ะ🥰

1-2 กุมภา จ้า ยังไม่ทราบเพศเหมือนกันจ้า

2y ago

รอลุ้นค่ะคุณแม่🥰

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ คลอด5กุมภาพันธ์

2y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่🥰

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ 14กุมภาพันธ์66

บ้านนี้ไปซาวด์มาเมื่อวานลูกสาวคะ

2y ago

ดีใจด้วยค่ะคุณแม่🥰

ยังไม่คอมเฟริมคะหมอบอกอาจจะหญิง

2y ago

ต้องรอลุ้นค่ะคุณแม่🥰

บ้านนี้24กุมภาจ้ายังไม่รุ้เพศเลย

2y ago

งั้นต้องรอลุ้นไปพร้อมกันแร้วค่ะ🥰

กำหนด12กุมภาพันธ์ค่ะ รู้เพศ13w

ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

9กุมภาพันธ์ ลูกสาวค่ะ