แม่ๆคนไหนยังไม่รุ้เพศตัวเล็กบ้างค่ะ บ้านนี้จะเข้า5เดือนแร้วไปอัลตร้าซาวด์มาตัวเล็กขี้อายไม่ยอมไห้ดู

#กำหนดคลอด บ้านนี้ทีม21กุมภาพันธ์66 แร้วแม่ๆท่านอื่นลาะค่ะทีมไหนกันบ้าง🥰🥰

33 ตอบกลับ

24 กุมภาพันธ์ เพศชายค่ะ

2y ago

ดีใจด้วยนะค่ะแม่🥰บ้านนี้ต้องรอลุ้นอย่างเดียวเลย

14กุภา ชายค่ะ

10 กุมภาค่ะ