ใครคลอดเดือน กรกฎาคม มั้งคะ?

กำหนดคลอด กรกฎาคม อยากถามแม่ๆ ว่าเตรียมตัวถึงไหนกันแล้ว ของใช้ลูกที่จะต้องเตรียมไป ร.พ มีอะไรมั้งคะช่วยกันแชร์หน่อย แม่กลัวตกหล่น??

1 ตอบกลับ

ตามนี้ค่ะแม่ บ้านนี้ขาดแค่ รถเข็นกับคอกกั้นค่ะ