ทีมธันวาพร้อมมั้ยคะ บ้านนี้พร้อมมาก

กำหนดคลอด 9 มกรา (แต่มีภาวะรกเกาะต่ำ) คุณหมอให้ผ่าคลอดก่อนรอนัดวันผ่าอีกที ตอนนี้ 35W3D เตรียมครบ เผื่อฉุกเฉิน จริงๆถยอยซื้อของตั้งแต่ 6 เดือนแล้ว เพราะคิดว่าท้องแก่คงจะไปเลือกซื้อไม่ไหวแล้วก็จริงๆ 555 และที่สำคัญคือคุณหมอห้ามเดินเยอะด้วย รู้สึกโชคดีมากๆ อยากเจอเบบี๋แย่แล้ววววววววว #เป็นเหมือนกันมั้ยคะ 😁

ทีมธันวาพร้อมมั้ยคะ บ้านนี้พร้อมมาก
1 ตอบกลับ

ว๊าวเเม่พร้อมมาก