ทีมตุลาแต่ต้องย้ายมาทีมกันยาค๊าา

กำหนดคลอด 9 ตุลาคม 2564 น้ำเดินวันที่28 กันยายน 2564 เวลา 14:45 ต้องผ่าคลอดน้องตอน 22:18 น้องตัวใหญ่ด้วย แม่เป็นคนตัวเล็ก ตอนผ่าน้องอายุครรภ์​ 38 +3 week น้ำหนัก 3375 กรัม เพศหญิงค่ะ

ทีมตุลาแต่ต้องย้ายมาทีมกันยาค๊าา
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า กำหนด9ตุลาเหมือนกันค้ะตอนนี้ยังไม่มีวี่แววเลย😂

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ เงียบกริบ

ยินดีด้วยจ้า