แตกแล้วค้าา 38+3

คลอดวันที่ 9 มิถุนายน 2564 เวลา 13:25 กำหนดคลอด 20 มิถุนายน 2564 น้ำหนัก 2,260 ค้าา #คลอดธรรมชาติค่ะ

แตกแล้วค้าา 38+3
27 ตอบกลับ

คลอดวันที่9เหมือนกันเลยคะบ้านนี้ผ่าคลอดคะกำหนดผ่าคลอด24แต่เจ็บท้องก่อนคลอดตอน37+3 หนัก3200คะ

3y ago

เจ็บคะเเต่ทนเอาเพื่อลูกคะ

บ้านนี้กำหนด22ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ แข็งแรงๆๆทั้งแม่และน้องน่ะค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่บ้านนี้แอบแตกวันที่10มิถุนา

บ้านนี้20มิถุนาเหมือนกันคะ 39วิคแล้วยังเงียบอยู่เลยจ้า😅

3y ago

บ้านนี้เหมือนกันคร้า เงียบมาก

น้ำหนักเทาบ้านนี้เลยค่ะแม่ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

3y ago

บ้านนี้ก็เหลืองค่ะแม่ให้กินนมเยอะๆเดี๋ยวก็หายเหลืองค่ะ

วันที่​ 6​ เดือน​ 6​ ครับ​ 3120​ กรัม​ คลอดเองคะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนด22มิย.ยังไม่มีวี่แววเลย

ยินดีด้วยนะ ขอให้สุขภาพแม่และลูกแข็งแรงนะ🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่..บ้านนี้ 38+2 ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ