น้ำหนักขึ้น 6kg

กำหนดคลอด 6มิถุนายนนี้ เเม่น้ำหนักขึ้น6kg น้ำหนักน้อง1923 g. เเม่ๆบ้านอื่น น้ำหนักน้องกี่กรัมเเล้วค่ะ เเล้วคุณเเม่น้ำหนักขึ้นกี่โล เเม่บ้านนี้เเอบเครียด เพราะน้ำหนักเเม่น้อย เฮ้อออ

น้ำหนักขึ้น 6kg
2 ตอบกลับ

4 มิ.ย. แม่น้ำหนักขึ้น3โล น้อง1700กว่าๆ