แชร์ .. น้ำหนักลูกน้อยกัน 👶

วันที่ 8 /6/64 29+1 น้ำหนักน้อง 1036 g. วันนี้ 22/6/64 31+1 น้ำหนักน้อง 1664 g. ❣ อายุครรภ์เท่านี้ลูกน้อยแม่ๆน้ำหนักเท่าไหร่กันคะ

1 ตอบกลับ

35+1น้ำหนักน้อง 2200gค่ะ😃

3y ago

น้ำหนักกำลังดีเลยคะคุณแม่ 🥰🥰