รูปภาพไม่เหมาะสมขออภัยด้วยค่ะแม่ๆ

กำหนดคลอด 5 มีนา เเต่วันที่ 18 ก.พ ปากมดลูกเปิด 2 เซน แต่กลับมาพักที่บ้าน แล้ววันที่ 19 ก.พ มีตกขาวใสแบบในรูป แบบนี้จะเป็นอันตรายมั้ยค่ะแม่ๆ ท้องแรกค่ะ กลัวมาก หมอบอกว่าอาจคลอดก่อน ให้รอเจ็บท้องกับน้ำคล่ำแตกจ้า

รูปภาพไม่เหมาะสมขออภัยด้วยค่ะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ เพื่อความปลอดภัยของลูก