แม่ไปแอบแตกมาแล้วค่ะ

กำหนดคลอด 5 มิย คลอดจริง 29 พค น้อง3035 กรัม ตั้งใจคลอดเองแต่ปากมดลูกเปิดแค่4 เซน แม่เจ็บ2 เด้งเลยค่ะ

แม่ไปแอบแตกมาแล้วค่ะ
9 ตอบกลับ

แข็งแรงเร็วๆนะคะบ้านนี้ก้ออยากแตกเหมือนกันจ้าแต่ยังไม่ครบกำหนดเลยพึ่ง35+5เอง

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ ทางนี้กำหนด17มิถุนา อยากแตกแล้วค่ะอึดอัดมากๆ

แข็งแรงๆนะเจ้าตัวเล็ก ขอให้คุณแม่ฟื้นตัวไวๆนะคะ❤️😍🥰

บ้านนี้5 มิ.ย เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย

4 มิ.ย เงียบกริบเลยค่ะวันที่5นัดนอน รพ.เร่งคลอดแล้ว🫠

บ้านกำหนด 4 มิ.ย แตกแล้ว 29 เหมือนกัน หนัก 3340 กรัม

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ แข็งแรงๆเลี้ยงๆค่ะแม่🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ

❤️❤️