ใกล้ได้เจอกันแล้วนะลูกสาว

กำหนดคลอด 5 ก.ย. 63 ลูกสาว เตรียมเกือบครบแล้ว นี่ถ่ายเก็บไว้บางส่วน อีกส่วนยังไม่ได้ถ่าย เยอะมาก ขาดแต่รถเข็น ปั๊มนม เครื่องนึ่งขวดนม คนนี้คนที่ 3 ห่างจากพี่ๆหลายปี คนโต 8 ขวบ คนกลาง 6.5 ปี เลยต้องซื้อของใหม่หมดเลย

ใกล้ได้เจอกันแล้วนะลูกสาว
1 ตอบกลับ

เยอะมากแม่

4y ago

555 นี่แค่บางส่วนค่ะ เตรัยมให้ครบเลยค่ะ พอคลอดแล้วไม่มีเวลาไปซื้อค่ะ