แม่ๆมีวิธีเร่งให้ปากมดลูกเปิดเพิ่มมั้ยคะ

กำหนดคลอด 4 กุมพา มีแต่อาการเจ็บเตือน มีมูกขาวๆ ไม่มีอาการอื่นเลย ไปหาหมอ หมอบอกมดลูกเปิดเซนครึ่ง เลยให้กลับบ้านมาดูอาการ #อยากเห็นหน้าตัวเล็กของแม่เร็วๆจัง

2 ตอบกลับ

เดินบ่อยๆ นั่งยองๆ นั่งท่าผีเสื้อ ให้คุณพ่อตาม และกินอินทผาลัมนะคะแม่ ลองดู

2y ago

พ่อตามก็แล้วค่ะทางนี้เงียบกริบมาก🥺🥺

เหยียดๆ ลุกๆนั่งๆดูค่ะสัก10-15นาทีทุกวัน ให้สามีช่วยตามก็ดีค่ะ

2y ago

เดินบ่อยมากค่ะแม่ ตอนแรกทำงาน พึ่งหยุดทำงานได้อาทิตย์นึง รอคลอดน้อง