ทีม เมษา แต่คลอด มีนา

กำหนดคลอด 3 เม.ย ไปตามนัดหมอปกติ วันที่ 24 มี.ค หมอให้นอน ร.พ แล้ว จับผ่าวันที่25 มี.ค เลยคะ ? หมอบอกกลัวโควิทระบาดหนักแล้วจะผ่าตัดไม่ได้ ?? ผ่าคลอดท้องที่2 ทรมานกว่าท้องแรกเยอะมากๆๆๆค่ะ

ทีม เมษา แต่คลอด มีนา
47 ตอบกลับ

ทีมเมษายนค่ะวันนี้ วันที่30มี.ค ไปหาหมอครบ36+6wตรวจทุกอย่างปกติดีแต่คุณหมอส่งตัวให้เตรียมผ่าทั้งๆที่กำหนดคลอด23เมษา คุณแม่เคยผ่าคลอดแล้วท้องแรกอันนี้ท้องที่สอง คุณแม่อยากคลอกเองมีใครแนะนำได้บ้างค่ะอยากคลอดเองมากกว่าผ่าค่ะ

5y ago

ถ้าท้องแรกผ่า ท้องที่สองก็ต้องผ่าค่ะ คุณหมอบอกเสี่ยงหลายอย่าง

เราก็นัด24มี.ค ที่แรกว่าครรภ์เป็นพิษจะเร่งคลอด แต่ผลออกมาปกติ เลยได้กลับมารอคลอดเอง กำหนด10เม.ย ไม่มีวี่แววจะตลอดเลยค่ะ โรคระบาดก็กลัว

5y ago

แม่ผ่าคลอดก็แบบนี้แหละค่ะ ครบปุ๊บผ่าปั๊บ ของเรารอคลอดเองค่ะ

กำหนด 14/4/20 แต่อยากแตก สิ้นเดือนนี้ ไม่รู้หมอจะทำคลอดให้เปล่าแกบอกว่าท้องแรกอยากให้คลอดเอง เรากลัวโควิกเหมือนกันตอนนี้ 38 w แล้ว

กลัวมาก วันที่2เมษา​หมอนัดผ่าแล้วจ้า ท้อง2 เจ็บกว่าท้องแรกหรอคะบ้านนี้ว่าจะทำหมันด้วย กลัวเลยทินี้😂

นี้แระค่ะ สิ่งที่กลัว กำหนด5เมษา แม่มีภาวะความดันสูง หมอนัดพรุ่งนี้กลัวโดนจับผ่ามากเลย

กลัวเหมือนกันค่ะแม่ ตอนนี้36แล้ว วันที่1หมอนัดว่าจะขอผ่าไม่รู้หมอจะยอมหรือเปล่า

ทรมานแบบไหนคะแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ กำลังจะผ่าคลอดท้อง2เหมือนกัน แอบกลัวค่ะ

5y ago

ฟังแล้วอยากจะร้อง...ตอนท้องแรกก็ว่าทรมานแล้วนะ

น่าเอ็นดูเด็กน้อย 🥰🥰 คลอดหนีโควิด

ขอให้แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆจ๊าแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่ จ้ำม่ำมากเลย