แม่บ้านนี้​ 36​ W แล้วค่ะ​

กำหนดคลอด​ 3​ พฤษภาคมค่ะ​ เมื่อคืนตี3เจ็บท้องแบบเจ็บเป็นช่วงๆไม่ถี่นัก​ ยังพอหลับต่อได้พอเจ็บอีกก็ตื่นอีกยัน7โมงเช้าถึงหาย​ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ​ ลูกดิ้นเก่งมากค่ะ​ ??

แม่บ้านนี้​ 36​ W แล้วค่ะ​
1 ตอบกลับ

ระวังนะคะแม่ เจ็บเตือนมาแล้ว ถ้าเจ็บถี่ไป รพ. เลยนะคะ

5y ago

นับวันรอแตกอยู่เลยค่ะคุณแม่