สอบถามค่ะ ท้อง34สัปดาห์ รู้สึกท้องแข็งไม่บ่อย ปวดหน่วงลงจิมิแบบนี้จะคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะและอันตรายไหม

13 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด1/7/66 ท้องแข็งติดกันถี่ๆเลยค่ะ มีปวดตรง จิมิด้วย หายใจไม่ค่อยสะดวกเลย แน่นไปหมด บางทีก็มีปวดท้องน้อยด้วย ปวดเหมือนมีอะไรจะออกเป็นแบบนี้จะ3วันแล้วไม่มีท่าทีว่าจะคลอดนะคะ แต่น้องดิ้นปกตินะ บางวันก็ดิ้นแรง ชอบโก่งตัว

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนด1/7/66 อาการเดียวกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้กำหนด 2กค เป็นเหมือนกันท้องแข็งบ่อยปวดจิมิเป็นช่วงๆ แน่นท้องหายใจไม่ทั่วท้องเลยเหนื่อยมาก บางทีเหมือนมีตกขาวออกสีเหลืองๆไม่มากแต่แอบตกใจอยู่กล้วๆได้ย้ายทีม 😢

1y ago

เรื่องตกขาวคุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

บ้านนี้กำหนด9/7/66 หมอบอกลูกลงต่ำมากหมอนัด27/5/66 ตรวจดูช่องคลอดว่าสามารถคลอดเองได้ไหมหรือว่าจะผ่า แม่ตื่นเต้นมาก ลูกคนแรก

2/7 ค่า ช่วงนี้ดิ้นแรง คงตัวใหญ่เต็มพื้นที่แล้ว แต่อยากคลอดกรกฎา อยากให้ลูกเกิดเดือนเดียวกัน 🤣

1y ago

สู้ๆเช่นกันค่ะแม่💟✌️✌️

เราคลอด6/7/66ปวดท้องท้องแข็งบ่อยเจ็บจิมิ ปวดท้องเป็นช่วงๆ ปวดเหมือนปวดถ่าย น้องดิ่นน้อยลง

1y ago

ท้องสองแล้วยังตื่นเต้นอยู่เลยค่ะ 😍

บ้านนี้กำหนด 12/7/66 ค่ะ เป็นเหมือนกันเรยค่ะชอบโก่งตัวท้องแข็งปวดท้องเหมือนปวดถ่าย

1y ago

วันนี้ไปหาหมอถามว่าท้องแข็งอันตรายไหม หมอว่าปกติค่ะ บ้านนี้น่าจะได้ย้ายทีมมามิถุนายนค่ะ หมอแจ้งคลอดได้ตั้งแต่วันที่ 19/6/66 ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ2/7/66 จะพลิกตัวแต่ล่ะทีน้ำตาจะไหล

1y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด11/07/66ปวดเหมือนกันค่ะ😞😞

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะวันกำหนดคลอด

อาการแบบนี้เหมือนลูกจะกลับหัวค่ะ

34วีคอีก4วันกำหมดคลอด3/07/66