39สัปดาห์ ยังไม่คลอด

กำหนดคลอด 28ตุลาคมค่ะแม่ๆ เมื่อวันจันทร์ ที่ 18 ตุลา มีนัดตรวจครรภ์กับคุณหมอ ตรวจอัตราการเต้นหัวใจของลูก ซึ่งท้องแข็งขึ้นมาแค่อันเดียว หมอเลยมีการตรวจปากมดลูกและกระตุ้นคลอด ครั้งแรกในชีวิต ซึ่งเป็นอะไรที่เจ็บมาก 😅 หมอบอกมดลูกเปิด1เซนแล้ว ถ้ากลับบ้านไปแล้วมีมูกเลือดถือว่าปกติไม่ต้องมาโรงบาล ซึ่งก็มีมูกเลือดออกมาวันที่19,20 มีนัดตรวจครรภ์อีกครั้งวันจันทร์ ที่ 25ที่กำลังจะถึง✌️ แม่ๆมีความอยากคลอดหรือเห็นหน้าลูกเหมือนกันมั้ยค่ะ ตอนกลางคืนก็จะนอนไม่ค่อยหลับ อยากแตกแล้วมากๆเลย นี้ลูกจะอยู่จนครบกำหนดเลยหรือคับ 👶🏻 แม่กำลังตัดสินใจว่าถ้า28ไม่คลอดธรรมชาติ ก็จะตัดสินใจผ่า?

39สัปดาห์ ยังไม่คลอด
33 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 30 ตค คลอดจริง 14 ตค เร่งคลอดค่ะ แม่ขอหมอคลอดค่ะ

กำหนดคลอด28ตุลาเหมือนกันเลยจ้า39+1แล้วยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้39+5 ปากมดลูกยังไม่เปิดสักเซนเลยค่ะ 😢

กำหนด 28 ตุลาเหมือนกันคะ แต่คลอดวันที่18 ตุลา

กำหนด20 ตุลาคม64 40+1 ยังไม่คลอด อยากแตกแล้วว

กำหนด23ตุลาคม ก็ยังไม่แตกค่ะ

แล้วทำไมพี่ไม่ยอมผ่าคลอดค่ะ

3y ago

อยากคลอดธรรมชาติก่อนค่ะ

แล้วทำไมพี่ไม่ไปคลอดค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะนัด28/10/64

แล้วกลับหัวรึยังคะ

3y ago

กลับแล้วจร้า