เสื้อผ้าลูก

กำหนดคลอด 24ธันวาแต่หมอบอกอาจคลอดก่อนกำหนดเพราะท้องแรกคลอดก่อนกำหนด บ้านนี้เตรียมเสื้อผ้าครบแล้วเหลือพวกยาสำลีนิดๆหน่อยๆ ของดูบ้านแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะเตรียมถึงไหนแล้ว??

เสื้อผ้าลูก
2 ตอบกลับ

เรา8ธันวาคม​ยัง​ไม่ได้​ซื้อ​เลย​แฟน​ยัง​ไม่​ให้​ซื้อ​

บ้านนี้3ธันวาซักพร้อมหิ้วแล้วจ้า