เร่งคลอด

กำหนดคลอด 24 ก.พ. แต่ตอนนี้ 40 w 1 d หมออัลตร้าซาวน์ น้องเอาหัวลงแล้ว แต่น้ำหนัก 3828 กรัม แม่ไม่มีอาการเจ็บท้องแต่อย่างใด น้ำไม่เดิน ไม่มีมูกเลือด แต่ปากมดลูกแอบเปิดไป 1 ซ. หมอนัดเร่งคลอด 27 ก.พ. ขอกำลังใจให้แม่หน่อยค่ะ แม่ต้องคลอดเองให้ได้

เร่งคลอด
2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ อย่าลืมบอกตัวเล็กให้ช่วยแม่นะคะ

สู้​ๆ​ค่ะ​ขอให้​คลอด​ง่ายๆ​นะคะ​