พังมากแม่😂

กำหนดคลอด 23 กรกฎาคมนี้ สิ่งที่ลูกคนที่สองมอบให้แม่😂😂 ร่างแม่พังไม่ไหว คอ รักแร้ ขาหนีบ ดำขั้นสุด แม่แทบไม่กล้ามัดผมขึ้นเลย ตุ่มผื่นขึ้นเต็มคอ ไหล่ หลัง แทบไม่เหลือพื้นที่ว่างจ้า ดีอย่างดียวคือหน้าท้องไม่แตกลาย แม่แอบกังวลว่าหลังคลอดจะหายไปมั้ย😂😂😂 #แม่ๆมีเคล็ดลับอะไรให้จางลงบ้างมั้ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

พังมากแม่😂
24 ตอบกลับ

เราก็ เป็นค่ะ ทีมกรกฏาเหมือนกัน คอดำมาก รักแร้ดำมากผืนเต็มตัวไปหมด