พังมากแม่😂

กำหนดคลอด 23 กรกฎาคมนี้ สิ่งที่ลูกคนที่สองมอบให้แม่😂😂 ร่างแม่พังไม่ไหว คอ รักแร้ ขาหนีบ ดำขั้นสุด แม่แทบไม่กล้ามัดผมขึ้นเลย ตุ่มผื่นขึ้นเต็มคอ ไหล่ หลัง แทบไม่เหลือพื้นที่ว่างจ้า ดีอย่างดียวคือหน้าท้องไม่แตกลาย แม่แอบกังวลว่าหลังคลอดจะหายไปมั้ย😂😂😂 #แม่ๆมีเคล็ดลับอะไรให้จางลงบ้างมั้ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

พังมากแม่😂
24 ตอบกลับ

เละทั้งตัวเหมือนกันค้ะ แขนขามือหลังท้องคอ เต็มไปด้วยตุ๋มผื่น

ลองทาออยบางๆน่าจะพอช่วยได้นะค่ะกับพวกเภสัช

1y ago

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด17กรกฎา ค่ะ ผู้หญิง ท้อง คอ ขาหนีบ รักแร้ มาเต็มค่ะ ดำมากถึงมากที่สุด เป็นตุ่มด้วยค่ะ แต่ดีท้องไม่แตกไม่ลาย กังวลเหมือนกันค่ะกลัวคลอดแล้ว จะไม่หายดำ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันคะ ทั้งหน้า ทั้งคอ ทั้งหลัง😅

เดี่ยวหลังคลอดฮอโมนลดลง เริ่มสมดุลก่อจะเริ่มหายคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ ค่อยสบายใจขึ้นมาหน่อย😂

เป็นค่ะพังมากก แต่หลังคลอดก็จะจางหายไปเองค่ะ

14 กค.รักแร้มาเป็นเส้นๆเลยคะครีมกะเอาไม่อยู่

เป็นเหมือนกันคะ ค่อยรักษาเอาหลังคลอดคะแม่

บ้านนี้32+4ไม่กล้าส่องกระจกเลยค่ะกลัวตัวเอง

แม่บ้านนี้โชคดีมากค่ะ เป็นแค่ตรงจั๊กแร้

1y ago

ดีจังเลยค่ะแม่ บ้านนี้ไม่มีซอกไหนที่ไม่ดำ😂😂

แนะนำไห้ไปหาหมอ ผิวหนังนะคะ