น้องไซเบอร์มารายงานตัวครับ

กำหนดคลอด 23 ก.ค. แต่แม่ปวดท้องก่อน เลยมา รพ.เช้ามืดวันที่18 ก.ค. ตั้งใจจะคลอดเอง ปากมดลูกเปิด9ซม.แต่น้องอยู่ในท่าเงยหน้า เบ่งเท่าไหร่ก็ไม่ออก คุณหมอเลยตัดสินใจผ่าคลอดค่ะ เพราะน้องเริ่มหายใจช้า เกรงว่าจะเป็นอันตราย สรุปออกมาเสียงดังลั่นห้องเลย กับน้ำหนัก 3010 กรัม

น้องไซเบอร์มารายงานตัวครับ
2 ตอบกลับ

น่ารักจังเลยคะแม่

ยินดีด้วยค่ะ