21 ก.ย 63

กำหนดคลอด 21 กันยายน แต่ยังเงียบยุเลยค่ะอยากเห็นหน้าจะแย่แล้ว แม่ๆ บ้านได้กำหนดคลอดวันเดียวกันบ้างค่ะแล้วมีอาการอะไรบ้างยังค่ะ

21 ก.ย 63
28 ตอบกลับ

กำหนด22กันยายนค่ะ เริ่มมีมูกสีน้ำตาลออกมาแล้วค่ะ

บ้านนี้5ตุลา #อยากแตกแล้วจร้า มีแต่เจ็บเตือน

26กันยายังเงียบอยู่เลยค่ะ เพื่อนๆโตกันหมดแล้ว

บ้านนี้ก็เงียบค่ะ หมอเลยนัดผ่าวันจันทร์

4y ago

วันจันทร์เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด17 ตอนนี้40+2ยังเงียบยุเลยค่ะ

บ้านนี้26เงียบกริบคะเเม่ อยากเเตกเต็มทีละ

กำหนดคลอดวันนี้ยังนิ่งอยุ่เลยจ้า

กำหนด23 กันยายนค่ะ มีมูกใสๆออกมานิดหน่อย

4y ago

ต้องเตรียมตัวไว้ก่อนค่ะ55 ปวดท้องหรือมีมูกออกมาปนกับเลือดไปรพ.เลยคะ เเต่ของหนู มูกใสออกเมื่อวานก่อนค่ะตอนนี้ก็ไม่มีอาการอะไรเลย55

บ้านนี้22กันยาค่ะยังเงียบยุเลย

กำหนด23กันยายนค่ะ ยังเงียบยู่จร้า