21 ก.ย 63

กำหนดคลอด 21 กันยายน แต่ยังเงียบยุเลยค่ะอยากเห็นหน้าจะแย่แล้ว แม่ๆ บ้านได้กำหนดคลอดวันเดียวกันบ้างค่ะแล้วมีอาการอะไรบ้างยังค่ะ

21 ก.ย 63
28 ตอบกลับ

บ้านนี้23ค่ะ มีหน่วงๆนิดหน่อยค่ะ

24กันยายังเงียบยุเหมือนกันจ้า

เงียบเหมือนกันค่ะกำ21 กย.

20กันยายังเงียบเหมือนกันคะ

27กันยาเงียบอยู่เลยค่ะ

เงียบเหมือนกันค่ะ 39+4

ทรมานใจกับการรอ

21ผ่าเลยค่ะ